Speak No Evil

Không Nói Điều Dữ

{{item.point || "7.4285712242126465" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "7"}}
 0 phút
13/9/2024

Nội dung phim


Blumhouse và James Wan cùng quay trở lại làng phim kinh dị với Speak No Evil!

Speak No Evil chuyển thể từ tựa phim kinh dị nổi tiếng của Đan Mạch Gæsterne (Speak No Evil), được phát hành vào năm 2022 và đã nhận được 11 đề cử Giải thưởng Điện ảnh Đan Mạch, tương đương với giải Oscar của Đan Mạch. Bộ phim đánh dấu sự quay lại của hai tên tuổi trong làng kinh dị là Blumhouse cùng phù thủy của những nỗi sợ - James Wan.

Kì nghỉ tuyệt vời của gia đình Ben bỗng trở thành cơn ác mộng khi họ làm quen với ông bà Paddy. Nhận lời mời đến nhà, Ben và Louise dần phát hiện ra những bí mật đen tối. Gã bạn mới hiện nguyên hình là một tên khát máu, hắn bắt người ăn chay trường như Louise phải ăn thịt, đánh đập đứa con và làm ra những hành động điên rồ.

Ant - cậu con trai không nói được của Paddy và Ciara, liên tục thể hiện hành động kỳ lạ, cố gắng giao tiếp bằng ngôn ngữ hình thể với Agnes, con gái Ben và Louise. Cậu bé đưa Agnes đến căn hầm bí mật, nơi ẩn chứa bí mật đáng sợ trong chính ngôi nhà, một phần bóng tối dần được phơi bày. Gia đình Ben phải lao vào cuộc chiến sinh tử để thoát khỏi gã Paddy điên loạn, nhưng họ có thực sự thoát được gia đình đáng sợ kia?

Phim mới Speak No Evil Không Nói Điều Dữ ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 13.09.2024. 

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích