Eternals

Chủng Tộc Bất Tử

{{item.point || "6.991000175476074" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "223"}}
T16 155 phút
21/1/2022

Nội dung phim


Vũ trụ điện ảnh Marvel mở ra thần thoại về chủng tộc Eternals – những người bất tử đã sống trên Trái Đất từ thuở sơ khai, hình thành nên các nền văn minh nhân loại. Chỉ đạo Eternals là đạo diễn vừa đoạt Oscar 2021 - Chloé Zhao. Phim quy tụ dàn ngôi sao hạng A Hollywood như Salma Hayek, Angelina Jolie.

 

Trong trailer đầu tiên, Eternals đã cung cấp cho khán giả những thông tin cơ bản về nguồn gốc cũng như mục đích đến Trái Đất của những siêu anh hùng mới này. Đến trailer thứ hai được tung ra cách đây không lâu, nhà sản xuất mang đến những thước phim giàu cảm xúc hơn rất nhiều cũng như hé lộ chân dung của những kẻ thù, mối nguy hại mà các vị thần phải đối mặt…

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra sau khi trailer đầu tiên của Eternals xuất hiện chính là: Sở hữu sức mạnh như vậy nhưng tại sao các vị thần này lại không giải cứu con người trước sự tàn phá của Thanos?

Và câu trả lời đã có trong chính trailer thứ 2. Cụ thể theo Sersi: “Chúng tôi được dặn không xen vào mâu thuẫn của con người, trừ khi có dính đến Deviant (sinh vật sở hữu kích thước vô cùng khổng lồ nhưng năng lực thì thua các Eternals)”.

Vậy thì ai đã quy định với họ như thế? Chắc chắn chúng ta chỉ có thể chờ đến lúc phim chính thức ra rạp mới biết được đáp án chính xác nhất.

Phim mới Eternals dự kiến công chiếu tại các rạp chiếu phim từ 12.2021. 

Bình luận phim


Hãy ra rạp và thưởng thức trọn vẹn bom tấn ý nghĩa hàng đầu vũ trụ điện ảnh Marvel từ trước đến nay.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích