Bố Già

{{item.point || "8.137587547302246" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "2646"}}
T13 128 phút
5/3/2021

Nội dung phim


Sau thành công của web-drama, Trấn Thành đã thừa thắng xông lên, hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, biên kịch Nhi Bùi để thực hiện phiên bản điện ảnh của Bố Già. Cùng với Trấn Thành, các nhân vật còn lại vẫn tiếp tục được đảm nhiệm bởi các gương mặt đã từng xuất hiện trong phiên bản đầu tiên là NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang…

Ra mắt từ đầu năm 2020, đến thời điểm này, trung bình mỗi tập phim của Bố Già đều đạt trên 20 triệu lượt xem (cao nhất là tập 1 với 33 triệu lượt xem).

Trong phim, Trấn Thành vào vai ông Tư – một tài xế xe ôm quần quật làm việc qua ngày để chăm lo cho gia đình của mình. Mặc dù khá bảo thủ, nóng nảy, thường xuyên quát tháo nhưng thực chất ông Tư lại là một người rất giàu lòng yêu thương – không chỉ với người thân mà còn có hàng xóm, bạn bè xung quanh và thậm chí là cả những người xa lạ.

Đánh giá về thành công của Bố Già, bên cạnh diễn xuất hiệu quả của dàn diễn viên, điểm cộng của phim còn được quyết định bởi nội dung gần gũi, vừa cảm động mà cũng không thiếu những tình huống hài hước. Tuy vậy, đến cuối cùng, cái kết của tác phẩm lại gây ra tranh cãi vì nhiều khán giả cho rằng nó chưa thực sự hợp lý và còn thiếu cao trào. Liệu Bố Già bản điện ảnh có khắc phục được điều này?

Phim mới Bố Già ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 12.02.2021. 

Tình tiết bên lề phim


Bố Già bản điện ảnh sẽ kể một câu chuyện rất mới, rất đời, các nhân vật được thổi vào một số phận mới, một người bố mới mà khán giả chưa từng được xem.

Xem thêm

Bình luận phim


Tên tuổi của Trấn Thành cũng như thành công nổi bật của Bố Già phiên bản web drama đã tạo ra bệ phóng rất tốt cho bộ phim khi tiến lên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, để có thể một lần nữa gặt hái thành công và đi được đường dài, Bố Già chỉ có thể dựa vào chính thực lực của bản thân. Vậy Bố Già bản điện ảnh là tác phẩm có chất lượng như thế nào?

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích