Transformers One

Transformers Một

{{item.point || "8.548609733581543" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "144"}}
 0 phút
20/9/2024

Nội dung phim


Transformers Một là bộ phim hoạt hình Transformers đầu tiên sau 40 năm, và để kỷ niệm 40 năm thương hiệu Transformers, bộ phim là câu chuyện gốc về quá trình Optimus Prime và Megatron từ bạn thành thù.

Lấy chủ đề câu chuyện phiêu lưu hài hước tràn ngập tình đồng đội cùng những pha hành động và biến hình cực đã mắt, Transformer One hé lộ câu chuyện gốc được chờ đợi bấy lâu về cách các nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong vũ trụ Transformers - Orion Pax và D-16 từ anh em chiến đấu trở thành Optimus Prime và Megatron - kẻ thù không đội trời chung.

Với sự tham gia lồng tiếng của Chris Hemsworth và Scarlett Johansson, Transformers One hứa hẹn đưa thương hiệu Transformers lên “tầm cao mới”.

Orion Pax và D-16 từng là robot công nhân “quèn” tại Cybertron. Hai robot “trẻ trâu” thường xuyên dính vào rắc rối. Những người máy thường bị cấm và chỉ được hoạt động dưới lòng đất vì bề mặt của hành tinh quê nhà là nơi cực kì nguy hiểm. Tuy nhiên, càng cấm thì càng tò mò! Orion, D-16 và các Cybertronians khác như Elita-1 và B-127 / Bumblebee quyết định thực hiện một chuyến phiêu lưu. Tại đây, họ đã chạm trán với nhiều dạng động thực vật cơ giới hóa xưa nay chưa từng thấy.

Cuộc chạm trán với Alpha Trion giúp cho robot công nhân cấp thấp trở thành người máy biến hình cấu hình “xịn đét”. Ngoài ra, dường như, cũng thay đổi cả cách họ nhìn nhận thế giới, trở thành tiền đề sự chia rẽ về sau...

Thời kì đầu về Optimus Prime và Megatron đã được khám phá trong loạt phim hoạt hình và truyện tranh nhưng Transformers One là tác phẩm chiếu rạp đầu tiên lấy chủ đề này. Theo nhà sản xuất loạt phim Transformers lâu năm Lorenzo di Bonaventura, Transformers One hứa hẹn quy mô khủng cỡ Unicron.

Transformers One có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng cực chất bao gồm Chris Hemsworth, Brian Tyree Henry, Scarlett Johansson, Keegan-Michael Key, Jon Hamm, Laurence Fishburne và Steve Buscemi. Josh Cooley, cựu họa sĩ và nhà biên kịch Pixar, đạo diễn Toy Story 4, sẽ chỉ đạo bộ phim. Phim có Andrew Barrer và Gabriel Ferrari (Ant-Man and the Wasp) chịu trách nhiệm kịch bản. Michael Bay - đạo diễn nhiều phần phim Transformers ăn khách trước đây - là nhà sản xuất bộ phim bên cạnh Lorenzo di Bonaventura, Tom DeSanto, Don Murphy, Mark Vahradian và Aaron Dem.

Phim mới Transformers One / Transformers Một dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 20.09.2024.

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích