NẮNG 2

{{item.point || "6.853125095367432" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "219"}}
 93 phút
1/9/2017

Nội dung phim


Sau khi Nắng tạo cú shock phòng vé, bộ phim tiếp tục thực hiện phần 2 và vẫn lấy được nước mắt của hàng trăm ngàn khán giả.  

Mẹ Mưa tình cờ bị bắt cóc và tham gia vào cuộc chạy trốn sự truy đuổi của bọn giang hồ cùng với một cặp đôi bất đắc dĩ. Trên đường đi, nhiều tình huống bi hài đã xảy ra khiến ba kẻ không quen biết phải phối hợp chặt chẽ. Bé Nắng bơ vơ tìm mẹ khắp nơi với sự giúp đỡ của hai người chú.

Mưa – cô bán vé số hiền lành vẫn ngờ nghệch và sống tiêu chí “người tốt thì sẽ luôn tốt” như ngày nào. “Hoa hậu hài” Thu Trang vào vai người thiếu năng trí tuệ xuất sắc, không có điểm nào chê. Hình ảnh được thiết kế tông màu chủ đạo là tươi sáng, chân thật mà không màu mè. Hầu như toàn bộ bối cảnh đều được quay ở những nơi trong thực tế. Điều này khiến bộ phim hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khán giả, từ các bậc phụ huynh cho đến nhóc tì.

Thông điệp của phim không đơn giản chỉ là cái thiện luôn thắng cái ác. Ý nghĩa nhân văn được truyền tải rất nhiều. Từ lòng nhân từ, lòng hiếu thảo, lòng mẫu tử/phụ tử, tình xóm giềng, tinh thần đồng đội, niềm tin vào cuộc sống... cho đến “tình nghĩa giang hồ” đều được gửi đến khán giả một cách khéo léo thông qua những tình huống.

Là phim tình cảm gia đình Việt Nam duy nhất trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, Nắng 2 là một bộ phim dành cho những gia đình mong muốn có một khoảng thời gian thư giãn bên nhau.

Bình luận phim


Hội tụ được cùng lúc năm yếu tố quan trọng: gay cấn, vui, dễ thương, cảm động và ý nghĩa, Nắng 2 là phim tình cảm gia đình Việt Nam duy nhất trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 này.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích