LẬT MẶT 2: PHIM TRƯỜNG

{{item.point || "7.960899829864502" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "66"}}
T16 0 phút
1/4/2016

Nội dung phim


Có kinh phí tầm trung nhưng Lật Mặt 1 đã “ăn đậm” với doanh thu 50 tỷ và đưa tên tuổi dàn diễn viên bay xa. Thừa thắng xông lên, Lý Hải và ekip tung ra Lật Mặt 2: Phim Trường. Không có sự góp mặt của danh hài Trường Giang nhưng Lật Mặt 2 cũng quy tụ một dàn diễn viên ấn tượng như Hứa Minh Đạt, Hiếu Nguyễn, Khả Ngân, Võ Đình Hiếu… Tất nhiên, không thể thiếu linh hồn của cái tên Lật Mặt-  Lý Hải.


Phim rất chịu khó đầu tư cháy nổ và võ thuật với những màn đánh đấm ngoạn mục mãn nhãn người xem. Nhạc phim cũng là một điểm sáng của Lật Mặt 2: Phim Trường khi khai thác tối đa thế mạnh ca sĩ của Lý Hải.


Cách xử lý các cảnh hành động dễ khiến khán giả liên tưởng tới một… nồi lẩu thập cẩm kiểu Scary Movie của phim hành động với các cảnh “quen mặt” thường xuất hiện trong các series Fast And Furious, series Mission Impossible hay series Die Hard… Tuy vậy, nhờ cách xử lý tuyệt vời mà bộ phim khiến người xem chú trọng đến nội dung hơn là việc so sánh kỹ xảo Việt Nam với kỹ xảo của các ông lớn Hollywood. 


Là phim Việt duy nhất dám đối đầu với siêu bom tấn Captain America: Civil War, Lật Mặt 2: Phim Trường vẫn sống sót ngoạn mục và thu được 15 tỷ sau 3 ngày công chiếu. Có lẽ sẽ không quá lời khi nói rằng Lật Mặt 2: Phim Trường đã vượt qua được cái bóng lớn của Lật Mặt 1 và tiếp tục đạt được những thành công mới. Phim không chỉ đưa tên tuổi Lý Hải bay xa mà còn giúp dàn diễn viên đạt được những cột mốc tiến bộ mới trong nghề.

Bình luận phim


Có kinh phí tầm trung nhưng Lật Mặt 1 đã “ăn đậm” với doanh thu 50 tỷ và đưa tên tuổi dàn diễn viên bay xa. Thừa thắng xông lên, Lý Hải và ekip tung ra Lật Mặt 2: Phim Trường- hay hơn, hoành tráng hơn.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích