Đoạn Cuối Fast & Furious Gồm 3 Phần Và Có Sự Tham Gia Của The Rock?

Dường như, Dwayne Johnson (The Rock) sẽ tái xuất trong Fast X. Tin ngôi sao Black Adam xuất hiện ở post-credit phần 10 Fast & Furious đang làm dậy sóng người hâm mộ toàn thế giới.

 Còn nhớ, khi Fast X khởi quay, chính Vin Diesel đã gửi một bức tâm thư thống thiết cho The Rock trên mạng xã hội để mong “cậu em” trở lại. Thế nhưng, Dwayne Johnson lạnh lùng bác bỏ và tuyên bố từ chối.

Theo nhiều tin đồn, mâu thuẫn giữa hai ngôi sao cơ bắp vô cùng quan trọng của Fast & Furious nhen nhóm từ lâu và bùng nổ dữ dội trên phim trường Furious 7 (2015). Chính vì vậy, sang The Fate Of The Furious (2017), khán giả chẳng thấy Dominic Toretto và Luke Hobbs chung khung hình.

Có lẽ, Dwayne JohnsonVin Diesel gạt bỏ được những ân oán cá nhân mà tập trung khai thác “mỏ vàng” Fast & Furious còn quá màu mỡ. Dù ra mắt giữa đại dịch covid-19, Fast & Furious 9 thu về hơn 726 triệu $.  

Dwayne Johnson cũng có spin-off Hobbs & Shaw với Jason Statham ăn nên làm ra. Công chiếu năm 2019, phim tiêu tốn 200 triệu $ đầu tư và thu về hơn 760 triệu $. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi phần 2.

Ngoài sự trở lại bất ngờ của The Rock, Fast X quy tụ dàn sao siêu khủng mà bất cứ bom tấn nào đều mơ ước. Những người cũ như Vin Diesel, Tyrese Gibson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Ludacris, Nathalie Emmanuel, Sung Kang, John Cena, Jason Statham, Charlize Theron, Helen Mirren và Scott Eastwood hội tụ bên cạnh các nhân tố mới là Jason Momoa, Daniela Melchior, Brie Larson và Alan Ritchson. Phản diện lần này sẽ là “Aquaman” Jason Momoa. Đặc biệt, Meadow Walker – con gái cố diễn viên Paul Walker cũng xuất hiện cameo.

Sau khi mâu thuẫn trong quá trình phát triển phim với nam chính kiêm nhà sản xuất Vin Diesel, đạo diễn quen thuộc Justin Lin đã rời đi. Anh vẫn tham gia biên kịch và sản xuất nhưng vai trò cầm trịch trao về Louis Leterrier – thành công cùng loạt siêu phẩm hành động như The Transporter (2002), The Incredible Hulk (2008), Now You See Me (2013)…

Tại buổi chiếu trước vừa qua, giới phê bình đều dành lời khen cho tính giải trí “cực phê” cộng thêm các phân cảnh hành động mãn nhãn. Jason Momoa là nhân vật chiếm “spotlight”, ví như Joker của vũ trụ Fast & Furious.

 Ngoài ra, Vin Diesel cũng tuyên bố một thông tin cực sốc: Phần cuối Fast sẽ là bộ 3 phim thay vì 2 phim mà chính anh từng phát biểu trước đây!

Fast X tiêu tốn 340 triệu $ đầu tư và được mong đợi phá mốc tỷ đô. Dù bị chê bai “vắt sữa” năm này qua năm khác, Fast & Furious vẫn là thương hiệu hành động hàng triệu khán giả yêu thích. Liệu tham vọng của Vin Diesel có thành sự thật?

Hãy cùng tới rạp kiểm chứng.

Phim mới Fast X ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 19.5.2023.

Bài viết liên quan