3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ Bộ Phim Hoạt Hình Vui Nhộn Nhất Tháng 8

Trở lại với phần phim đồ họa 3D đầu tiên, nhóc Shin hứa hẹn sẽ trở thành “tâm điểm” của phòng vé tháng 8. Vẫn vui tươi, lém lỉnh thậm chí có phần “bựa đời” như trước đây, nhưng Shin trong phần phim mới có những điểm thú vị đặc biệt mà khán giả khó lòng bỏ qua. 

Nội dung chính của tập phim được dựa trên tập truyện Shinnosuke và Himawari - Anh Em Siêu Năng Lực. Mạch truyện được phát triển dựa theo lời sấm truyền của nhà tiên Nustradamus về hai nguồn sáng siêu năng lực sẽ ghé xuống Trái Đất. Một nguồn sáng tích cực bất ngờ nhập vào Shinnosuke, khiến cậu nhóc sở hữu siêu năng lực có thể điều khiển mọi vật xung quanh. Shin lấy làm thích thú và ngay lập tức “vận nội công” thực hiện món sushi bay. Thế nhưng, một nguồn sáng còn lại nhập vào một thanh niên trẻ tên Mitsuru Hiriya, người đang vô cùng bất mãn với cuộc sống thất bại của mình. Khi nhận được siêu năng lực tiêu cực này, Hiriya ngay lập tức tìm cách “trả thù” cả thế giới. Gã gặp gỡ một nhà khoa học độc ác, kẻ luôn mong muốn tìm cách thôn tính thế giới. Shinnosuke và gia đình phải cùng nhau hợp sức để chống lại những thế lực độc ác, trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người. 

phim chiếu rạp đầu tiên sử dụng công nghệ đồ họa 3D của loạt phim điện ảnh Shin-chan, đây là dự án được đầu tư rất lớn và cũng rất được khán giả mong đợi. 3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ khiến khán giả phần nào liên tưởng đến phần phim 3D đầu tiên đạt thành công vang dội của loạt phim về chú mèo máy đáng yêu Stand by Me Doraemon. Và điều đặc biệt là, phần phim đồ họa 3D của Shin cũng được thực hiện bởi studio đã từng tạo nên bom tấn Stand by Me Doraemon. 

Nếu như những tập trong series anime hay manga Shin - Cậu Bé Bút Chì thường xoay quanh câu chuyện thường nhật giản đơn của nhóc Shin ở nhà hay ở trường, thì những câu chuyện trong phiên bản điện ảnh lại có phần lớp lang hơn để ”xứng tầm” với 90 phút trải nghiệm tại rạp chiếu phim. Không ít tập phim trong đó được phát triển từ các tập truyện ngắn có sẵn, nhưng được thêm thắt các tình tiết và hệ thống nhân vật công phu hơn. 

Dù vẫn đáng yêu, vẫn “bựa đời”, nhưng phần phim 3D mới sẽ mang đến một hình tượng cực kỳ khác lạ của nhóc Shin. Lần đầu sở hữu siêu năng lực thần kỳ, cậu nhóc như được tiếp thêm sức mạnh để sẵn sàng đối đầu mọi khó khăn. Cùng với đó, nhóc Shin sẽ phát huy phẩm chất dũng cảm, xông pha, luôn quan tâm đến bạn bè được khán giả yêu mến. 

Hài hước, thú vị và không kém phần sâu sắc 3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ hứa hẹn sẽ mang đến một tháng 8 bùng nổ. 3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ được khởi chiếu 25.08.2023 với cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề tại Galaxy Cinema.

Bài viết liên quan