Galaxy Studio Và Samsung Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược, Tái Định Nghĩa Sự Kết Hợp Giữa Điện Ảnh – Công Nghệ

Ngày 15.03.2024 vừa qua, tại Galaxy Sala, Galaxy Studio Samsung long trọng kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược với mục tiêu nâng tầm trải nghiệm xem phim tại rạp cho khán giả điện ảnh Việt Nam, thông qua các giải pháp hiển thị chuyên dụng cùng những sản phẩm công nghệ tiên phong.

Đại diện Samsung ông Lê Tấn Thành - Giám Đốc Ngành hàng Công Nghệ Thông Tin và Khối Doanh Nghiệp và đại diện Galaxy Studio bà Nguyễn Thị Mai Hoa - Tổng Giám đốc Galaxy Studio trao đổi Biên bản ghi nhớ (MOU) trong buổi lễ ký kết

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Galaxy Studio Samsung là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược và chặt chẽ giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh - giải trí và công nghệ - điện tử tiêu dùng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông GunSoo Ha – Giám Đốc Cố Vấn Chiến Lược Ngành Hàng Công Nghệ Thông Tin và Khối Doanh Nghiệp – Samsung chia sẻ: “Là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực công nghệ hiển thị và liên tục dẫn đầu thị trường suốt 14 năm qua, Samsung không ngừng cải tiến nhằm tạo ra những chuẩn mực mới về trải nghiệm giải trí cho người dùng. Việc hợp tác cùng Galaxy Studio - đơn vị sở hữu mạng lưới rạp chiếu rộng lớn, chúng tôi sẽ cùng nhau mở ra hành trình mới, nâng cao trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.”

Đại diện Galaxy Studio - bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Tổng Giám đốc Galaxy Studio chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Tổng Giám đốc Galaxy Studio, cho biết: “Sự hợp tác này không chỉ là sự gắn kết giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và điện tử - công nghệ, mà còn là sự khẳng định về một tầm nhìn chung, nơi mà sự đổi mới, tăng trưởng bền vững và theo đuổi sự xuất sắc được đặt lên hàng đầu. Galaxy Studio, với vị thế uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giải trí, và Samsung - tập đoàn toàn cầu về công nghệ và điện tử tiêu dùng, xây dựng mối quan hệ chiến lược để tạo một chặng đường phát triển mới.”

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng về điện ảnh - giải trí, Galaxy Studio đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tái định vị thành công thương hiệu ở phân khúc cao cấp. Tháng 12.2023, Galaxy Sala đi vào hoạt động, sở hữu các công nghệ trình chiếu tối tân và những phòng chiếu chủ đề độc đáo chưa từng có tại Việt Nam. Và Samsung đã trở thành một đối tác quan trọng trong quá trình chuyển mình này.

Cùng nhau, Galaxy Studio Samsung bắt đầu một hành trình để nâng cao mọi khía cạnh của trải nghiệm xem phim tại rạp. Với các công nghệ màn hình LED và LCD từ Samsung, các thông tin về các bộ phim hay phim mới có thể hiển thị một cách thu hút ngay từ khi khách hàng bước vào rạp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dễ dàng tương tác với màn hình kiosk bán vé hay đắm chìm trong hình ảnh sống động bên trong phòng chiếu. Sản phẩm công nghệ của Samsung sẽ mang lại những trải nghiệm điện ảnh và giải trí tốt nhất cho khách hàng của Galaxy Cinema nói riêng và Galaxy Studio nói chung.

Ông GunSoo Ha - Giám đốc Cố vấn chiến lược Ngành hàng CNTT & Khối Doanh nghiệp (bên trái) và bà Đinh Thanh Hương - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Galaxy Studio cùng các Đại diện cấp cao hai bên trong buổi lễ

Hợp tác chiến lược này giữa hai công ty sẽ là bước khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng trong tương lai. Quan hệ đối tác này không chỉ là sự gắn kết giữa hai thương hiệu lớn, mà đây còn là sự khẳng định về cam kết của Galaxy Studio trong việc phát triển, nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu và trải nghiệm điện ảnh vượt chuẩn, cũng như cam kết của Samsung về việc liên tục phát triển các sản phẩm công nghệ mới.

Cùng nhau, SamsungGalaxy Studio không chỉ thay đổi cuộc chơi mà còn là đang tạo ra một chuẩn mực mới về trải nghiệm điện ảnh!

Hình ảnh khác tại buổi lễ

Galaxy Studio đã có gần 30 năm hình thành và phát triển. Galaxy Studio là đơn vị sản xuất - phát hành nhiều bom tấn phòng vé tại Việt Nam như: Quả Tim Máu, Mắt Biếc, Bố Già, Avatar: The Way Of Water, Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma… và là đối tác độc quyền của The Walt Disney Studios cùng Sony Pictures tại Việt Nam. Galaxy Studio cũng sở hữu hệ thống rạp chiếu phim Galaxy Cinema với 20 cụm rạp trải khắp cả nước.

Khuyến mãi khác