Hari Won

  • 16859

Hari Won, tên thật Lưu Esther (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1985) là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình người Hàn Quốc gốc Việt.

Ngày sinh : 23/6/1985

Chiều cao: 170 cm

Quốc tịch: Việt Nam

Đang cập nhật hình ảnh

Tiểu sử

- Tuổi thơ: Hari được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô có bố là người Việt, mẹ là người Hàn.
- Giai đoạn nghề nghiệp: Khi ở Hàn Quốc, Hari đã là thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên là Kiss. Hiện Hari đang là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP Hồ Chí Minh. Hari Won là người chơi trong Cuộc đua kỳ thú năm 2013, cùng bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt. Ngoài việc học tập, Hari có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn mang tên Hoa Tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình Mai Vàng kết nối. Hari có thể hát ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won còn tham gia đóng phim Chàng trai năm ấy.
- Đời tư: Chuyện tình giữa Hari Won và Rapper Đinh Tiến Đạt đã trôi qua 8 năm và sắp tới họ đang chuẩn bị cho đám cưới của mình. Vừa qua, bộ ảnh cưới của Hari Won và Đinh Tiến Đạt được đăng tải lên mạng xã hội.
- Giải thưởng:

Bài viết liên quan