Migration

Nhà Vịt Di Cư

{{item.point || "8.127662658691406" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "47"}}
 0 phút
29/12/2023

Nội dung phim


Nhà Vịt Di Cư là chuyến phiêu lưu đầy thú vị và nhiều sắc màu của đàn vịt trời. Cùng theo chân một gia đình vịt trời gồm vịt bố, vịt mẹ, cậu con trai tuổi teen Dax và vịt út Gwen, trong lần đầu tiên trải nghiệm chuyến di cư tiến về phía nam để trú đông.

Cái ao ở New England - địa bàn hoạt động từ lâu của gia đình vịt vốn vắng vẻ nhưng nay lại đông đúc lạ thường bởi sự “ghé thăm” của một đàn vịt trời từ nơi khác bay tới. Đàn vịt lạ hạ cánh nghỉ chân và mang đến những câu chuyện ly kỳ về nơi xa xôi ngoài kia. Lần gặp gỡ này đã khơi lên khao khát muốn đưa các con đi khám phá thế giới rộng lớn của vịt mẹ. Trong khi đó, vịt bố lại bằng lòng với việc loanh quanh nơi đây, cố giữ cho gia đình được an toàn.

Tuy nhiên, gác lại nỗi sợ, vịt bố đã bị thuyết phục và chấp cùng gia đình “di cư”. Vậy mà, nỗi háo hức kéo dài không bao lâu. Gia đình vịt nhận ra, họ đang bay ngược chiều với tất cả các đàn vịt khác. Không kịp quay đầu, họ bất ngờ gặp phải loạt “chướng ngại vật” là những tòa nhà cao tầng của thành phố hiện đại...

Phim mới Nhà Vịt Di Cư dự kiến khởi chiếu 29.12.2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc. 

Lịch chiếu

{{cinema.name}}

Hiện chưa cập nhập lịch chiếu