Despicable Me 4

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

{{item.point || "8.34914779663086" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "484"}}
 94 phút
4/7/2024

Nội dung phim


Cuộc phiêu lưu điên rồ và hài hước của Gru và gia đình, tất nhiên là không thể thiếu nhóm “chuối vàng” hậu đậu – Minions!

Tiếp nối những sự kiện Despicable Me 3 (2017), giờ đây Gru đã hoàn lương, hạn chế tham gia các hoạt động phi pháp. Ngoài vợ Lucy Wilde và các cô con gái nuôi Margo, Edith, Agnes, giờ đây gia đình Gru còn đón thêm thành viên mới là nhóc tì Gru Junior - con trai đầu lòng của anh. Tuy nhiên, sự an toàn của gia đình Gru nhanh chóng bị đe dọa khi kẻ thù cũ của anh là Maxime Le Mal đã trốn khỏi nhà tù, hắn lên kế hoạch trả thù và thanh toán nợ cũ với Gru. Đồng hành với Maxime còn có người yêu Valentina của gã. Do đó, Gru buộc phải đứng lên đối mặt với kẻ thù để bảo vệ gia đình và các Minions.

Khi Maxime Le Mal phát hiện hành tung của Gru, Silas Ramsbottom – cựu giám đốc của Liên đoàn Chống phản diện đành liều lĩnh sử dụng siêu tinh chất để tạo ra những đặc vụ siêu hạng. Dĩ nhiên, nhóm Minions đã trở thành những người thử nghiệm đầu tiên. Thành công vang dội, Minion "bình thường" bỗng chốc biến thành Mega Minion với hình dạng siêu ngố nhưng sở hữu năng lực vô biên. Tuy nhiên, sức mạnh mới đi kèm với sự quậy phá không biên giới…

Thương hiệu Despicable MeMinions thu về hơn 4 tỷ $ tại phòng vé toàn cầu. Con số ấn tượng này đã đưa thương hiệu góp mặt trong những phim hoạt hình điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công tiền tỷ của loạt phim.

Cả gia đình Gru và các Minion đều có những lúc "ngốc nghếch hết mức" nhưng lại có thể hoàn thành những nhiệm vụ không tưởng. Bố Gru hiền lành, ba cô con gái đáng yêu cùng cậu con trai tinh nghịch, cùng với lũ Minion tinh quái, tạo nên một "gia đình" hài hước và độc đáo nhất màn ảnh!

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 đánh dấu sự quay lại của Chris Renaud, người đã từng chỉ đạo Despicable Me 1, Despicable Me 2 và The Lorax. Kịch bản được thực hiện bởi Mike White (The White Lotus), và giống như tất cả các phim của Illumination, Chris Meledandri tiếp tục phụ trách sản xuất. Lồng tiếng cho bộ phim là dàn diễn viên quen thuộc qua các phần trước như diễn viên Steve Carell (The Office) sẽ trở lại lồng tiếng cho Gru và Kristen Wiig (Bridesmaids) lồng tiếng cho cô vợ Lucy Wilde, Miranda Cosgrove (iCarly) vẫn đảm nhiệm lồng tiếng cho vai Margo, con gái lớn của Gru và Steve Coogan (Philomena) lồng tiếng cho Silas Ramsbottom cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác.

 Phim mới Despicable Me 4 Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05.07.2024.

Lịch chiếu

{{cinema.name}}

Hiện chưa cập nhập lịch chiếu